0918230156 (Ms. Nhung)
E-mail: info@wetec.vn

Thiết bị dò tìm nạn nhân đồng bộ âm thanh, hình ảnh

Thiết bị dò tìm nạn nhân đồng bộ âm thanh, hình ảnh

Mã sản phẩm: WE0102FLR20-002

Nhóm sản phẩm: THIẾT BỊ PCCC VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN

Tình trạng: Còn hàng.

Lượt xem thứ: 146

SỰ THAY ĐỔI MỚI TRONG CÔNG TÁC CỨU HỘ KỸ THUẬT

FL360 và ứng dụng di động của nó đại diện cho sự thay đổi mang tính cách mạng so với camera tìm kiếm analog, hộp truyền dẫn được phát triển vào những năm 1990.

FL360 thực sự đặt kết nối di động, lập bản đồ, giao tiếp và chia sẻ dữ liệu trong tầm tay của những người cứu hộ tại hiện trường.

 

MICRO VÀ LOA

Nắp âm thanh và môi trường có thể hoán đổi cho phép giao tiếp hai chiều giữa những người cứu hộ và Nạn nhân. Cải thiện khả năng tiếp xúc và đánh giá nạn nhân trong khi xảy ra sự cố.

GIÁM SÁT TRỰC TIẾP

Truyền phát âm thanh và video theo thời gian thực từ camera FL360 đến máy tính bảng điều khiển. Chọn cấu hình không dây hoặc có dây để thích ứng với môi trường bạn đang hoạt động.

TÌM KIẾM NHANH HƠN

Đừng chờ đợi các cơ cấu cơ khí vận hành tại hiện trường. Điều khiển màn hình cảm ứng tức thì và chức năng thu phóng cho phép bạn di chuyển theo tốc độ của riêng mình. Sáu đèn LED siêu sáng có thể điều chỉnh chiếu sáng đúng nơi bạn cần.

SẴN SÀNG, KHI BẠN SẴN SÀNG.

Bộ thiết bị FL360 được thiết kế để tối đa hóa khả năng sử dụng và tính di động. Hãy chọn từ Bộ thiết bị dùng trong y tế, Bộ thiết bị tìm kiếm nhanh, Bộ thiết bị USAR hoặc tùy chỉnh FL360 để phù hợp với nhu cầu riêng của bạn.

 

KHÔNG PHẢI CHỈ ỨNG DỤNG CHO MỘT MỤC ĐÍCH.

Không giống như các camera tìm kiếm cũ, FL360 linh hoạt và thích ứng với nhiều tình huống cứu hộ khác nhau ngoài tìm kiếm kỹ thuật USAR. Ví dụ, nhìn vào bên trong xe bị ngập nước, kiểm tra gác xép để tìm người sống sót trong lũ lụt, thả xuống lỗ khoan hoặc không gian hạn chế, giải cứu động vật, tìm kiếm bên trong thùng hàng xe vận chuyển, ghi lại sự cố hoặc chỉ cần kiểm tra cửa sổ tầng hai, FL360 thường xuyên được sử dụng với các đội cứu hộ, quân đội và ứng phó khẩn cấp trên khắp thế giới. Bạn có một dụng cụ đa năng như vậy trong hộp đồ của mình không? 

 

TÍNH NĂNG:

ü  CHẾ ĐỘ XEM TRỰC TIẾP 360 ĐỘ
ü  CÔNG NGHỆ PIN AN TOÀN
ü  LẬP BẢN ĐỒ NGOẠI TUYẾN
ü  GIÁM SÁT TRỰC TIẾP
ü  ĐÈN CHIỀU ĐA MỨC
ü  HỖ TRỢ GIAO TIẾP 2 CHIỀU

 

PHÁT LẠI HÌNH ẢNH DẠNG CẦU

Các camera tìm kiếm và cứu hộ khác ghi lại những gì mà một ống kính trường nhìn hẹp duy nhất hướng đến. FL360 độc đáo ở chỗ nó ghi lại hình ảnh từ hai ống kính góc siêu rộng và ghép chúng lại với nhau để tạo ra chế độ xem hình cầu của toàn bộ môi trường mà nó được đặt vào. Có thể lặp lại bản ghi 2-3 giây đơn giản trên máy xem FL360 cho phép kiểm tra chi tiết không gian ngay cả sau khi đã tháo camera ra.

 

CAMERA CỦA ĐỐI THỦ

Các camera tìm kiếm khác sử dụng một cảm biến hình ảnh duy nhất được ghép nối với hộp điều khiển cơ học làm phương pháp chính để tìm kiếm không gian.

CAMERA FL360

FL360 sử dụng cảm biến hình ảnh kép để chụp ảnh hình cầu 360 độ theo thời gian thực, cho phép người vận hành xem ở bất kỳ đâu trong không gian - dễ dàng mà không cần bộ phận chuyển động.

 

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG FL360

Ứng dụng di động của chúng tôi kết hợp tất cả các lệnh và tính năng của camera thành một nền tảng phần mềm di động dễ sử dụng và triển khai nhanh chóng. Ứng dụng trực quan tập trung vào người dùng này được tải sẵn trên tất cả các thiết bị FirstLook, ngoài ra còn có thể tải xuống.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ WETEC
 
Trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 46 phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.
VPGD: Nhà B19, Chung cư RichLand, Số 9A, Ngõ 181, Đường Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
ĐT: (+84) 24 3204 3318
Website: www.wetec.vn
Email: info@wetec.vn

Gửi thông tin đặt hàng

Thông tin giao dịch

Ngân hàng MB Chi nhánh Tây Hồ
Tags:
 

Tham khảo các sản phẩm khác