0918230156 (Ms. Nhung)
E-mail: info@wetec.vn

Bộ chống sập hoàn toàn mới

Mỗi hoạt động chống đỡ cứu hộ đều đòi hỏi những kỹ năng độc đáo. Đã đến lúc cần đến những thiết bị độc đáo tương tự. Holmatro OmniShore là dòng thiết bị chống đỡ hoàn toàn mới từ các kỹ sư đã mang đến cho bạn các công cụ cứu hộ Pentheon Series. Một hệ thống chống đỡ mang tính cách mạng được thiết kế lại từ đầu, được thiết kế theo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn.

Đăng ngày: 6/18/2024 | Tags: Bộ chống sập, Khí nén
Chi tiết

Công cụ tiếp cận đa năng

Holmatro giới thiệu T1: công cụ tiếp cận mục tiêu tất cả trong một đầu tiên trên thế giới. Một sản phẩm sáng tạo, tối ưu hóa khối lượng và đa chức năng, có thể được vận hành bởi một người. Nó kết hợp tất cả các tính năng và lợi ích của một bộ dụng cụ phá vỡ mở rộng, nhưng giờ đây được tích hợp hoàn toàn trong một công cụ duy nhất. Với Holmatro T1, bạn có một công cụ cho nhiều ứng dụng và hoạt động cứu hộ. Đây là công cụ cho phép bạn trải nghiệm cảm giác phá vỡ mọi rào cản.

Đăng ngày: 6/18/2024 | Tags: Công cụ tiếp cận đa năng, Thủy lực
Chi tiết

Pentheon Thế hệ mới

 

Khi Holmatro ra mắt dòng sản phẩm cứu hộ Pentheon Series vào năm 2020, các lực lượng cứu hộ ban đầu trên toàn thế giới đã trở thành một phần của cuộc cách mạng.

Chúng tôi đã cho bạn cơ hội tận mắt khám phá hiệu suất không giới chế cho mọi nhiệm vụ.

Trong nhiều năm qua, các thiết bị cắt, banh, kích và banh cắt kết hợp chạy pin của chúng tôi đã trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động cứu hộ. Và giờ đây, chúng tôi mang đến cho bạn mức hiệu suất, khả năng sử dụng, khả năng kết nối và khả năng bảo dưỡng không giống bất kỳ thiết bị nào bạn từng thấy trước đây.

 

Đăng ngày: 6/18/2024 | Tags: Thiết bị cắt Pentheon, Thiết bị banh Pentheon, Thiết bị kích Telescopic Pentheon, Thiết bị banh cắt kết hợp Pentheon, Thủy lực, Không dây
Chi tiết
Chia sẻ bài viết: