0918230156 (Ms. Nhung)
E-mail: info@wetec.vn

Tầm nhìn chiến lược

Hướng đến những mục tiêu xa hơn!

Ngay những ngày đầu thành lập Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Wetec luôn luôn theo sát sự phát triển của ngành thương mại công nghệ bằng việc cung cấp các thiết bị, hệ thống máy móc chất lượng cao với mức giá cạnh tranh cùng với đó là dịch vụ bán hàng chu đáo đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Công ty luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin cậy tuyệt đối trong mỗi sản phẩm của công ty cung cấp. Với tinh thần, trách nhiệm UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM. Wetec cam kết đem lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm.Công ty liên tiếp đề ra những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá về giải pháp và chất lượng, chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ và độc quyền trong phân phối sản phẩm tạo lợi thế so sánh cùng một loại dịch vụ trên thị trường với những thương hiệu khác.

Wetec đặc biệt chú trọng khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành, bảo trì sau bán hàng, mong muốn khách hàng có được sản phẩm ưng ý, giá thành hợp lý mà lại yên tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ.


 Với quan điểm gắn liền việc kinh doanh của công ty cùng với sự tiến bộ của công nghệ, mang lại những sản phẩm đứng đầu thế giới trong lĩnh vực cứu hộ, cứu nạn nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng. Để có những bước tiến xa hơn nữa, Wetec sẽ tiếp tục và đẩy mạnh:

ü  Mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu bền với nhiều đối tác nước ngoài đáng tin cậy, nổi
tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghệ.

ü  Thấu hiểu, chia sẻ và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

ü  Cung cấp các dịch vụ với chất lượng vượt xa kỳ vọng của khách hàng.

ü  Luôn cư xử với khách hàng với trọn niềm tin, trân trọng và đầy trách nhiệm.

ü  Sáng tạo, đưa ra các sáng kiến, đổi mới và thúc đẩy hoài bão từng cá nhân.

ü  Luôn chú trọng giữ gìn tính trung thực, chân chính và đạo đức nghề nghiệp trong từng lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Giám đốc công ty!Chia sẻ bài viết: 


Giới thiệu khác:

Công ty Thành viên, Liên kết

Ban lãnh đạo

Sơ đồ tổ chức

Giới thiệu công ty