0918230156 (Ms. Nhung)
E-mail: info@wetec.vn

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TIÊN TIẾN PHỤC VỤ CÔNG TÁC PCCC VÀ CNCH

Bằng sự nổ lực không ngừng nghỉ, hiện nay Công ty Wetec đang là đại diện của nhiều thương hiệu, nhãn hàng chuyên sản xuất các trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ hàng đầu thế giới.

      PCCC và CNCH là một khối ngành đặc thù, có cả những nguy hiểm, khó khăn, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Công tác PCCC và CNCH đòi hỏi thời gian xử lý nghiệp vụ phải nhanh chóng, chính xác, rút ngắn thời gian, nhanh chóng xử lý hiện trường và đưa nạn nhân ra khỏi khu vực nghuy hiểm, giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất. Công tác PCCC và CNCH cũng đặt ra muôn vàn khó khăn cho lực lượng chuyên môn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

     Với mong muốn mang lại sự thuận lợi hơn, hỗ trợ đắc lực hơn về mặt nghiệp vụ đối với công tác PCCC và CNCH, Công ty Wetec luôn mong muốn giới thiệu nhiều hơn các trang thiết bị tiên tiến trên thế giới để ứng dụng chuyên sâu vào công tác nghiệp vụ tại Việt Nam. Từ đó giảm nhiểu hơn những khó khăn cho lực lượng chức năng, mang lại hiệu quả cao hơn cho công tác cứu nạn cứu hộ.

     Chúng tôi đang nỗ lực nhiều hơn nữa để tổ chức các buổi hội thảo, giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng.

 

Hội nghị giới thiệu sản phẩm mới

     Qua đánh giá thực tiễn nhiều đơn vị sử dụng cho thấy các thiết bị do Công ty Wetec cung cấp mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

 

Tags:
 Giới thiệu sản phẩm 

Chia sẻ bài viết: 


Bài viết khác:

TRIỂN LÃM TRANG THIẾT BỊ NGHIỆP VỤ NĂM 2021

BẢO ĐẢM DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG