0918230156 (Ms. Nhung)
E-mail: info@wetec.vn

Bộ chống sập hoàn toàn mới

Mỗi hoạt động chống đỡ cứu hộ đều đòi hỏi những kỹ năng độc đáo. Đã đến lúc cần đến những thiết bị độc đáo tương tự. Holmatro OmniShore là dòng thiết bị chống đỡ hoàn toàn mới từ các kỹ sư đã mang đến cho bạn các công cụ cứu hộ Pentheon Series. Một hệ thống chống đỡ mang tính cách mạng được thiết kế lại từ đầu, được thiết kế theo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn.

Sức mạnh chống đỡ đặc biệt. Sẵn sàng đảm bảo an toàn.

 

Mỗi hoạt động chống đỡ cứu hộ đều đòi hỏi những kỹ năng độc đáo. Đã đến lúc cần đến những thiết bị độc đáo tương tự. Holmatro OmniShore là dòng thiết bị chống đỡ hoàn toàn mới từ các kỹ sư đã mang đến cho bạn các công cụ cứu hộ Pentheon Series. Một hệ thống chống đỡ mang tính cách mạng được thiết kế lại từ đầu, được thiết kế theo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn.

OmniShore có những cải tiến tiên tiến, được cấp bằng sáng chế, giúp những lực lượng phản ứng nhanh có lợi thế trong việc phản ứng nhanh chóng và an toàn với mọi tình huống chống đỡ có thể tưởng tượng được.

 

Hệ thống nhỏ gọn nhưng đầy đủ nhất từ ​​trước đến nay.

OmniShore được trang bị một số lượng hạn chế các thành phần để hỗ trợ bạn thực hiện mọi hoạt động chống đỡ an toàn và thành công. Cho dù đó là chống đỡ phương tiên, chống đỡ hầm, hào, cột chống cứu hộ trên cao hay chống đỡ kết cấu, OmniShore có thể thực hiện tất cả.

 

1. Chống đỡ phương tiện

OmniShore cho phép bạn thực hiện hoàn hảo các hoạt động giải cứu nạn nhân bị kẹt trong phương tiện, cho dù bạn cần ổn định phương tiện có kiểm soát hay nâng phương tiện.

Trucklift

 

2. Chống đỡ hầm, hào

OmniShore giúp bạn tạo ra nhiều vùng an toàn trong các hầm, hào nông hoặc sâu bằng phương pháp mang tính cách mạng hóa cách bạn có thể gia cố tường để ngăn ngừa sụp đổ và sụt lún.

L-trench

 

3. Cột chống cứu hộ trên cao

OmniShore cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để xây dựng các cột chống đỡ để thực hiện ngay cả những tình huống giải cứu bằng dây thừng đầy thử thách nhất.

Tripod

 

4. Chống đỡ kết cấu

OmniShore cung cấp cho bạn cách sáng tạo nhất, nhanh nhất và an toàn nhất để hỗ trợ một công trình bằng các thanh chống, bờ kè và nhiều công trình khác nhằm ngăn ngừa sụp đổ.

Raker

 

Vượt qua những thách thức về chống đỡ không giới hạn với số lượng thành phần tối thiểu.

Một hệ thống duy nhất cho tất cả các hoạt động chống đỡ

 

OmniShore là giải pháp chống đỡ đầu tiên và duy nhất trên thế giới cho phép bạn xây dựng bất kỳ ứng dụng nào với hệ thống chỉ có sáu thanh chống khác nhau. Bất kể tình huống nào, với OmniShore, bạn có thể truy cập vào mọi thứ bạn cần.

Strut Line up 960x960-2

Tiết kiệm tải trọng và không gian trên xe cứu hộ

Nhỏ gọn nhưng đầy đủ, hệ thống OmniShore chiếm ít không gian hơn trên xe cứu hộ và trong kho của bạn. Nó được thiết kế để làm nhiều việc hơn với ít chi tiết hơn. Ngoài ra, mỗi thanh chống cũng hoạt động như một thanh nối dài để kéo dài thanh chống dễ dàng và nhanh chóng.

 

Xây dựng bất kỳ chiều dài nào lên đến 17 feet hoặc 5,2 mét với năm thanh chống khác nhau

Với thanh chống OmniShore M10, P20, P30, P40 và P60, bạn có thể tiếp cận phạm vi mở rộng dài nhất trên thị trường. M10 cũng là thanh chống cơ học ngắn nhất thế giới và có hành trình kép để dễ dàng định vị trong không gian hạn chế.

 

Không cần thanh nối dài có chiều dài cố định

Chúng tôi đã loại bỏ nhu cầu về các thanh nối dài không thực tế. Mỗi thanh chống cũng hoạt động như một thanh nối dài, giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như không gian. Ngoài ra, một thanh chống khí nén cùng với đai chống kéo được cấp bằng sáng chế hoạt động như một giá đỡ, do đó bạn không cần các giá đỡ riêng biệt.

 

Xây dựng chiều dài lên đến 17 ft hoặc 5,2 m mà không cần thanh nối dài.

Lenghts Struts horizontal

 

Trải nghiệm thiết lập nhanh chóng và dễ dàng trong một quy trình làm việc trực quan.

Trident coupler v3-1

Kết nối thanh chống và phụ kiện nhanh chóng và dễ dàng

Bộ ghép ba chân Trident Coupler được cấp bằng sáng chế của chúng tôi luôn vừa vặn dễ dàng. Bạn chỉ có thể kết nối tối đa hai thanh chống, vì vậy bất kỳ kết nối nào bạn có thể thực hiện đều an toàn 100%. Hơn nữa, mọi phụ kiện đều vừa vặn với Bộ ghép ba chân Trident Coupler cũng như đầu pít tông của mỗi thanh chống.

 

Mạnh hơn, nhẹ hơn và đặc biệt an toàn

Chúng tôi đã phát triển OmniShore theo tiêu chí thử nghiệm được Nhóm phụ US&R Structures của FEMA sử dụng để đánh giá các loại chống đỡ tương tự. Các thanh chống của chúng tôi là loại chắc chắn nhất trên thị trường và Trident Coupler được làm từ nhôm nhẹ, cấp hàng không vũ trụ.

 

Không cần đo lường chính xác

Hai thanh chống được kết nối cung cấp gấp đôi hành trình của pít tông, loại bỏ nhu cầu đo lường chính xác và cho phép thiết lập nhanh trong các tình huống đòi hỏi khắt khe, nhạy cảm về thời gian. Mỗi thanh chống có một khối chặn nên không có nguy cơ pít tông rơi ra.

 

Khám phá cách an toàn nhất để bảo vệ mọi hoạt động chống đỡ bằng OmniLock.

OmniLock

Không ai cần phải ở gần một tải trọng đang di chuyển

Với hệ thống OmniLock được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, bạn có thể giám sát và vận hành thanh chống từ khoảng cách an toàn. Bạn sẽ dành ít thời gian hơn trong vùng nguy hiểm để tập trung vào những gì quan trọng: đảm bảo rằng an toàn được bảo đảm.

 

Tự động theo dõi và khóa tải

Mỗi thanh chống OmniLock tự động theo tải trọng chuyển động lên và xuống, luôn được khóa cơ học. Vì vậy, không cần ai phải vận hành thủ công các đai ốc khóa của thanh chống dự phòng.

 

Cần ít người hơn để kiểm soát tình hình

OmniLock hoạt động liền mạch với Bộ điều khiển không dây hiện đại của chúng tôi. Thiết bị điều khiển từ xa này cho phép bạn điều khiển nhiều thanh chống OmniLock cùng lúc và căn chỉnh chúng một cách dễ dàng.

 

OmniLock và tất cả các thiết bị cứu hộ Pentheon đều sử dụng chung một loại pin có thể hoán đổi cho nhau.

Battery

 

Bộ điều khiển không dây cho phép bạn vận hành thanh chống OmniLock một cách nhanh chóng và an toàn.

Remote


Tags:

Chia sẻ bài viết: 


Bài viết khác:

Công cụ tiếp cận đa năng

Pentheon Thế hệ mới