0918230156 (Ms. Nhung)
E-mail: info@wetec.vn

Chất chữa cháy công nghệ bọc phân tử

Chất chữa cháy công nghệ bọc phân tử

Mã sản phẩm: WE0103F5009-003

Nhóm sản phẩm: THIẾT BỊ PCCC VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN

Tình trạng: Còn hàng.

Lượt xem thứ: 3112

Chất chữa cháy công nghệ bọc phân tử là giải pháp hoàn hảo cho nhiều loại đám cháy, bao gồm cả đám cháy ba chiều và môi trường có điện đòi hỏi phương pháp chữa cháy chuyên dụng. Hệ thống chữa cháy sử dụng Chất chữa cháy công nghệ bọc phân tử F-500 hoạt động trên cả bốn chân của tứ diện cháy cùng lúc, đảm bảo rằng chủ doanh nghiệp và chuyên gia cứu hỏa có chất chữa cháy đáng tin cậy.

 

Chữa cháy: Dập tắt các đám cháy Loại A, Loại B phân cực và không phân cực, Loại D đám cháy kim loại và các đám cháy đặc biệt Loại C. Làm mát nhanh nhiên liệu và các cấu trúc xung quanh; Bao bọc phân tử nhiên liệu khiến nhiên liệu không bắt lửa và không cháy; Làm gián đoạn phản ứng dây chuyền gốc tự do – ít khói độc hơn; tầm nhìn tốt hơn; Loại bỏ hơi nước nóng; Loại bỏ bắt cháy lại; Sử dụng ít nước hơn.

 

Kiểm soát cháy lan và ngăn chất lỏng dễ cháy tràn ra: Cuối cùng, khả năng bao bọc phân tử nhiên liệu của F-500 là gốc rễ của các khả năng khác của nó. Vậy, nó thực hiện điều này như thế nào? Phân tử F-500 là một phân tử lớn, lưỡng cực với đầu phân cực và đuôi không phân cực. Đầu phân cực bị nước hấp dẫn và đuôi không phân cực bị hydrocarbon hấp dẫn. Trong một lượng nước đủ lớn, đuôi không phân cực sẽ bám vào các phân tử hydrocarbon tạo thành micelle hoặc "kén hóa học" bảo vệ. Các micelle này ngăn hydrocarbon bốc hơi, do đó không có sự đánh lửa. Một công thức đơn giản gồm 40 phần nước và 1 phần F-500 sẽ trung hòa 10 phần hydrocarbon.

 

Xử lý bụi dễ cháy: Các kỹ thuật tương tự được hoàn thiện trong ngành điện để xử lý than cũng có thể áp dụng cho các loại bụi dễ cháy khác, chẳng hạn như ngũ cốc, ngô, vụn cao su, đường, bông, dăm gỗ, mùn cưa, hóa chất, kim loại và nhựa. OSHA nhận ra các mối nguy hiểm trong các ngành công nghiệp này và cố gắng tạo ra một môi trường nhận thức, nhưng thường thì sự chú ý chỉ tập trung vào các vấn đề an toàn sau một sự cố.

 

Kiểm soát độc hại và ô nhiễm: F-500 có thể được sử dụng để giảm khói độc, không khí và chất lỏng bị ô nhiễm. Để sử dụng, hãy sử dụng bình phun sương hoặc bình xịt để xử lý khói hoặc các khu vực bị ô nhiễm. Các phân tử F-500 sẽ tạo thành kén bao bọc khóa khói và các hạt độc hại trong không khí hoặc nước.

 

Khử khí trong bể chứa: Khả năng độc đáo của Chất chữa cháy công nghệ bọc phân tử F-500 để bao bọc và làm mát hydrocarbon rất tuyệt vời trong chữa cháy, nhưng nó dẫn đến nhiều ứng dụng khác. Một trong số đó là khử khí và làm sạch bể chứa. F-500 có thể bao bọc hơi dễ bay hơi, nhanh chóng giảm mức LEL trong các bể chứa và hòa tan các chất tích tụ dày

 

Kiểm soát đám cháy cháy điện áp cao: F-500 có thể được sử dụng cho các đám cháy pin lithium-ion điện áp cao Loại C và sau khi tham khảo ý kiến, SOG có thể được sử dụng cho các đám cháy máy biến áp đang hoạt động lên đến 345 KV, với khoảng cách tiếp cận từ 125 feet.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ WETEC
 
Trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 46 phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.
VPGD: Nhà B19, Chung cư RichLand, Số 9A, Ngõ 181, Đường Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
ĐT: (+84) 24 3204 3318
Website: www.wetec.vn
Email: info@wetec.vn

Gửi thông tin đặt hàng

Thông tin giao dịch

Ngân hàng MB Chi nhánh Tây Hồ
Tags:
 Chất chữa cháy công nghệ bọc phân tử F-500

Tham khảo các sản phẩm khác