0918230156 (Ms. Nhung)
E-mail: info@wetec.vn

CHẤT CHỮA CHÁY CÔNG NGHỆ BỌC PHÂN TỬ

CHẤT CHỮA CHÁY CÔNG NGHỆ BỌC PHÂN TỬ

Mã sản phẩm: F-500

Nhóm sản phẩm: THIẾT BỊ PCCC VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN

Tình trạng: Còn hàng.

Lượt xem thứ: 2542

Các ứng dụng của Chất chữa cháy Công nghệ bọc phân tử:

  • Chữa cháy: Dập tắt các kim loại phân cực và không phân cực loại A, loại B, loại D và các đám cháy loại C. Làm nguội nhanh nhiên liệu và các cấu trúc xung quanh; Bao bọc nhiên liệu khiến nó không cháy và không bắt lửa; Làm gián đoạn chuỗi phản ứng của các gốc tự do - ít khói độc hơn; tầm nhìn tốt hơn; Loại bỏ bỏng hơi; Loại bỏ cháy trở lại; Sử dụng ít nước hơn.
  • Kiểm soát đám cháy lan: Cuối cùng, khả năng bọc nhiên liệu của F-500 là gốc rễ của các khả năng khác của nó. Vì vậy, làm thế nào để nó làm điều này? Phân tử F-500 là một phân tử lưỡng tính lớn, có đầu phân cực và đuôi không phân cực. Phần đầu bị hút nước và phần đuôi bị hút bởi các hydrocacbon. Trong một lượng nước vừa đủ, các đuôi không phân cực gắn vào các phân tử hydrocacbon tạo thành các mixen, hay còn gọi là “kén hóa học” bảo vệ. Các mixen này ngăn không cho các hydrocacbon hóa hơi nên không có hiện tượng bắt lửa. Công thức trung hòa nhiên liệu gồm 40 phần nước và 1 phần F-500 EA sẽ trung hòa 8 phần hydrocacbon.
  • Bụi dễ cháy: Tương tự các kỹ thuật được hoàn thiện trong ngành điện để xử lý than cũng có thể áp dụng cho các loại bụi dễ cháy khác, chẳng hạn như ngũ cốc, ngô, vụn cao su, đường, bông, dăm gỗ, mùn cưa, hóa chất, kim loại và nhựa. OSHA nhận ra những mối nguy hiểm trong những ngành này và cố gắng tạo ra một môi trường nâng cao nhận thức, nhưng tất cả thường xuyên, người ta chú ý đến các vấn đề an toàn sau một sự cố.
  • Kiểm soát độc hại và ô nhiễm: F-500 có thể được áp dụng để giảm khói độc, không khí bị ô nhiễm và chất lỏng. Để thực hiện, nên sử dụng máy phun sương mù hoặc hoàn thiện để che phủ khói hoặc các khu vực bị ô nhiễm. Các phân tử F-500 sẽ tạo thành các kén bao bọc để làm ấm khói và các hạt độc hại trên không khí hoặc nước.
  • Khử khí trong bể: Khả năng độc đáo của F-500 là bao bọc và làm mát hydrocacbon cho việc chữa cháy, nhưng nó đã dẫn đến nhiều ứng dụng khác. Một trong số đó là khử khí và làm sạch bể chứa. F-500 có thể bao bọc hơi dễ bay hơi, nhanh chóng làm giảm mức LEL để xâm nhập và làm tan các lớp tích tụ dày
  • Kiểm soát cháy điện: F-500 có thể được sử dụng trên các đám cháy pin lithium-ion điện áp cao Loại C và sau khi tham khảo ý kiến SOG có thể được sử dụng trên các đám cháy máy biến áp lên đến 345 kV, tầm phun từ 125 feet.
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ WETEC
 
Trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 46 phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.
VPGD: Nhà B19, Chung cư RichLand, Số 9A, Ngõ 181, Đường Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
MST: 0105913529
ĐT: +024 - 32043318
Website: www.wetec.vn
Email: info@wetec.vn

Gửi thông tin đặt hàng

Thông tin giao dịch

Ngân hàng MB Chi nhánh Tây Hồ
Tags:
 Chất chữa cháy công nghệ bọc phân tử F-500

Tham khảo các sản phẩm khác